บริการของเรา

One Stop Service

รับผลิตครีม

ให้คำปรึกษา (Free Consult)

เราให้คำปรึกษา one stop service ปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องสำอาง ตั้งแต่ เรื่องสูตรเครื่องสำอาง  trend ตลาดเครื่องสำอาง การพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์  และการเลือก แพคแกตของเครื่องสำอาง ให้เหมาะสม ดูดี อยู่ในราคาที่เหมาะสม ให้ตอบรับกับความต้องการของตลาดในปัจจุบัน

รับผลิตเครื่องสำอาง

รับวิเคราะห์ & พัฒนาสูตร

รับวิเคราะห์สูตร และพัฒนาสูตร ด้วยราคาที่เหมาะสม กรณีลูกค้ามีสูตรของตนเองต้องการพัฒนาสูตรเครื่องสำอางเดิม หรือต้องการสูตรเครื่องสำอางใหม่ เราสามารถปรับปรุง เนื้อ texture สี กลิ่น ให้มีความเหมาะสมกับความต้องการ  นอกจากนี้เรายังมีสูตรเครื่องสำอางของเราเองที่ได้คิดค้น วิจัย และผ่านการทดสอบหลายครั้งจนสรุปเป็นสูตรสำเร็จ ลูกค้าสามารถใช้สูตรของเราก็ได้

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์, โลโก้ และฉลากสินค้า

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ , โลโก้ , ฉลากสินค้า ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า พร้อมให้บริการงานจัดพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย

บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง & ขอใบ Certificate ต่างๆ

รับบริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์,สินค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายใน และต่างประเทศ เช่น จดแจ้งขึ้นทะเบียน อ.ย. ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข , การขอใบรับรอง  (Certificate of free sale) 

โรงงานเครื่องสำอาง

รับผลิตและ บรรจุ เครื่องสำอาง ทั่วไป

เรารับผลิตและบรรจุเครื่องสำอาง เวชสำอางทั่วไป ด้วยสูตรของลูกค้าเอง หรือ ให้เราพัฒนาสูตรให้ หรือจะใช้สูตรของเราที่มีอยู่แล้วก็ได้ เรารับผลิต บรรจุ ติดฉลาก หุ้มฟิลม์ แพ็ค จนเสร็จสมบูรณ์สินค้าที่สำเร็จแล้วลูกค้าสามารถนำไปจำหน่ายต่อได้ทันที

รับผลิตและ บรรจุ เครื่องสำอางสูตรสมุนไพร

เครื่องสำอางสูตรสมุนไพร เราก็รับผลิต  ด้วยสูตรของลูกค้าเอง หรือ ให้เราพัฒนาสูตรให้ หรือจะใช้สูตรของเราที่มีอยู่แล้วก็ได้ เรารับผลิต บรรจุ ติดฉลาก หุ้มฟิลม์ แพ็ค จนเสร็จสมบูรณ์สินค้าที่สำเร็จแล้วลูกค้าสามารถนำไปจำหน่ายต่อได้ทันที

7 ขั้นตอน

ขั้นตอนการทำแบรนด์

1. เลือกสูตรเครื่องสำอาง

ลูกค้าสามารถใช้สูตรเครื่องสำอางของเราได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ หรือ ลูกค้ามีสูตรของลูกค้าเองก็สามารถทำได้ฟรี     กรณีที่ลูกค้าต้องการพัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่ คิดค่าบริการสูตรละ 5,000 บาท ลูกค้าจะได้สินค้าทดลอง 3 ครั้ง

2. เลือกบรรจุภัณฑ์ packaging

ลูกค้าสามารถเลือก packaging และ กล่อง  โดยสามารถเลือกของทางเรามีหลากหลายรูปแบบ หรือ ลูกค้าหามาจากแหล่งที่อื่นแล้วให้เราบรรจุ packaging และ กล่อง ก็ได้  (กรณีหา packaging มาจากที่อื่นลูกค้า ต้องส่ง ตัวอย่าง sample หรือ catalog มาให้ทางเราได้ทราบก่อน ตกลงทำสัญญาการผลิต )

3. เสนอราคา

ทางบริษัททำใบเสนอราคา   กรณีลูกค้าตกลง  เซนต์ตกลงทำการผลิต และชำระค่าบริการ 60%

4. ดำเนินการจดแจ้ง อ.ย.

บริษัทจะคิดค่าบริการจดแจ้ง อ.ย. สูตรละ 3,000 บาท

5. ดำเนินผลิตสินค้าแบรนด์ลูกค้า & ออกแบบ โลโก้ และ บรรจุภัณฑ์

บริษัทจะคิดค่าบริการ ออกแบบ โลโก้ และพร้อมทั้ง บรรจุภัณฑ์พียง 1,500 บาท (กรณีที่ลูกค้ามีแบบมาเองจะไม่คิดค่าบริการในส่วนนี้)

6. ชำระเงินส่วนที่เหลือ 40%

สินค้าเสร็จเรียบร้อยสมบูรณ์ ลูกค้าชำระค่าบริการ 40%

7.ส่งมอบสินค้า

สินค้าเสร็จเรียบร้อยสมบูรณ์ ส่งมอบถึงลูกค้า