บริการของเรา

One Stop Service

รับผลิตครีม

ให้คำปรึกษา (Free Consult)

เราให้คำปรึกษา one stop service ปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องสำอาง ตั้งแต่ เรื่องสูตรเครื่องสำอาง  trend ตลาดเครื่องสำอาง การพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์  และการเลือก แพคแกตของเครื่องสำอาง ให้เหมาะสม ดูดี อยู่ในราคาที่เหมาะสม ให้ตอบรับกับความต้องการของตลาดในปัจจุบัน

รับผลิตเครื่องสำอาง

รับวิเคราะห์ & พัฒนาสูตร

รับวิเคราะห์สูตร และพัฒนาสูตร ด้วยราคาที่เหมาะสม กรณีลูกค้ามีสูตรของตนเองต้องการพัฒนาสูตรเครื่องสำอางเดิม หรือต้องการสูตรเครื่องสำอางใหม่ เราสามารถปรับปรุง เนื้อ texture สี กลิ่น ให้มีความเหมาะสมกับความต้องการ  นอกจากนี้เรายังมีสูตรเครื่องสำอางของเราเองที่ได้คิดค้น วิจัย และผ่านการทดสอบหลายครั้งจนสรุปเป็นสูตรสำเร็จ ลูกค้าสามารถใช้สูตรของเราก็ได้

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์, โลโก้ และฉลากสินค้า

รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ , โลโก้ , ฉลากสินค้า ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า พร้อมให้บริการงานจัดพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย

บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง & ขอใบ Certificate ต่างๆ

รับบริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์,สินค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายใน และต่างประเทศ เช่น จดแจ้งขึ้นทะเบียน อ.ย. ตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข , การขอใบรับรอง  (Certificate of free sale) 

โรงงานเครื่องสำอาง

รับผลิตและ บรรจุ เครื่องสำอาง ทั่วไป

เรารับผลิตและบรรจุเครื่องสำอาง เวชสำอางทั่วไป ด้วยสูตรของลูกค้าเอง หรือ ให้เราพัฒนาสูตรให้ หรือจะใช้สูตรของเราที่มีอยู่แล้วก็ได้ เรารับผลิต บรรจุ ติดฉลาก หุ้มฟิลม์ แพ็ค จนเสร็จสมบูรณ์สินค้าที่สำเร็จแล้วลูกค้าสามารถนำไปจำหน่ายต่อได้ทันที

รับผลิตและ บรรจุ เครื่องสำอางสูตรสมุนไพร

เครื่องสำอางสูตรสมุนไพร เราก็รับผลิต  ด้วยสูตรของลูกค้าเอง หรือ ให้เราพัฒนาสูตรให้ หรือจะใช้สูตรของเราที่มีอยู่แล้วก็ได้ เรารับผลิต บรรจุ ติดฉลาก หุ้มฟิลม์ แพ็ค จนเสร็จสมบูรณ์สินค้าที่สำเร็จแล้วลูกค้าสามารถนำไปจำหน่ายต่อได้ทันที

ขั้นตอนการทำแบรนด์

1. เลือกสูตรเครื่องสำอาง

ลูกค้าสามารถใช้สูตรเครื่องสำอางของเราได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ หรือ ลูกค้ามีสูตรของลูกค้าเองก็สามารถทำได้ฟรี     กรณีที่ลูกค้าต้องการพัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่ คิดค่าบริการสูตรละ 2,000 บาท 

2. เลือกบรรจุภัณฑ์ packaging

ลูกค้าสามารถเลือก packaging และ กล่อง  โดยสามารถเลือกของทางเรามีหลากหลายรูปแบบ หรือ ลูกค้าหามาจากแหล่งที่อื่นแล้วให้เราบรรจุ packaging และ กล่อง ก็ได้  (กรณีหา packaging มาจากที่อื่นลูกค้า ต้องส่ง ตัวอย่าง sample หรือ catalog มาให้ทางเราได้ทราบก่อน ตกลงทำสัญญาการผลิต )

3. เสนอราคา

ทางบริษัททำใบเสนอราคา   กรณีลูกค้าตกลง  เซนต์ตกลงทำการผลิต และชำระค่าบริการ 60%

4. ดำเนินการจดแจ้ง อ.ย.

บริษัทจะคิดค่าบริการจดแจ้ง อ.ย. เพียง สูตรละ 2,500 บาท

5. ดำเนินผลิตสินค้าแบรนด์ลูกค้า & ออกแบบ โลโก้ และ บรรจุภัณฑ์

บริษัทจะคิดค่าบริการ ออกแบบ โลโก้ และพร้อมทั้ง บรรจุภัณฑ์พียง 1,000 บาท (กรณีที่ลูกค้ามีแบบมาเองจะไม่คิดค่าบริการในส่วนนี้)

6. ชำระเงินส่วนที่เหลือ 40%

สินค้าเสร็จเรียบร้อยสมบูรณ์ ลูกค้าชำระค่าบริการ 40%

7.ส่งมอบสินค้า

สินค้าเสร็จเรียบร้อยสมบูรณ์ ส่งมอบถึงลูกค้า